โปรแกรม+อื่นๆ

แอพลิเคชัน KoomKar (Android)

มิถุนายน 1, 2017 vichakarn ข่าวประชาสัมพันธ์โปรแกรม+อื่นๆ

  ในปัจจุบันนี้ประเทศไทยของเราได้เข้าสู่ในยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่ทุกอย่างได้นำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินชีวิต เช่น มีการใช้หุ่นยนต์อัจฉริยะที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ มีการใช้โทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น อีกทั้งยังมีการพัฒนาโปรแกรมมากมายเพื่อใช้ในการอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เป็นต้น โดยประชาชนของประเทศไทยส่วนใหญ่ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เป็น ระบบปฏิบัติการ Android เพราะมีความหลากหลายในการเลือกซื้อ และมีคุณสมบัติที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ ประกอบกับมีการส่งเสริมการขายของบริษัทผู้ผลิตในการลด แลก แจกแถม จึงทำให้โทรศัพท์มือถือในระบบปฏิบัติการ Android ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ซึ่งหากพิจาณาองค์ประกอบทางด้านเศรษฐกิจนั้น จะเห็นได้ว่ามีร้านสะดวกซื้อหลายๆ แห่ง มีการขยายกิจการมากขึ้น ซึ่งมีสินค้าที่หลากหลายและมีการลดราคาเพื่อเพิ่มแรงจูงใจการซื้อสินค้าของผู้บริโภค และสินค้าที่แต่ละอย่างก็สรรหามาให้เลือกใช้มากมายหลายชนิด หลายยี่ห้อ หลายรายการ โดยผู้บริโภคเองก็ต้องมีการพิจารณาเลือกซื้อบนหลักของปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าแต่ละอย่าง โดยยึดหลักของความ “คุ้มค่า” นั่นเอง คณะผู้จัดทำได้เล็งเห็นถึงปัญหาในการเลือกซื้อสินค้าของประชาชนที่ต้องการความคุ้มค่ามากที่สุดในการซื้อสินค้า เพื่อลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน จึงได้คิดค้น Application KoomKar ขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวซึ่งแอพลิเคชันนี้สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เป็นระบบ Android  ดาวน์โหลดและติดตั้ง ก็สามารถทำให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาและประหยัดมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

More

แบบกรอกคะแนน Pre Onet

ธันวาคม 19, 2016 vichakarn ข่าวประชาสัมพันธ์แบบฟอร์มโรงเรียนโปรแกรม+อื่นๆ

More

AutoSGSForNanoiSchool

กันยายน 27, 2016 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

เรียบร้อย แก้ไขให้กรอกอัตโนมัติทั้งคะแนนและคุณลักษณ์+อ่านวิเคราะห์แล้ว ขั้นตอนการใช้งานฉบับครูนาน้อย 1. **** โหลดโปรแกรม AutoMouseAndKeyboard และติดตั้งก่อนนะ คลิกที่นี่  และทำการติดตั้งให้เรียบร้อยตามขั้นตอนในลิงค์ 2. ดาวน์โหลดไฟล์ AutoSGSnanoi.zip แตกไฟล์ สร้างโฟลเดอร์ชื่อ sgs ในไดรฟ์ D แล้วนำไฟล์ excel ไปไว้ในโฟลเดอร์นี้ และปรับเปลี่ยนไฟล์ Excel เป็นคะแนนรายวิชาของท่านเพิ่มเลขที่และหน่วยได้ตามต้องการ แต่ให้ตรงกับหน้า SGS 3. เข้าระบบ SGS ไปยังหน้าที่จะกรอกและคลิกช่องแรกที่จะกรอก (ลบข้อมูลในช่องให้ว่างเปล่า – เฉพาะช่องแรกนะ) 4. ดับเบิ้ลคลิกไฟล์ AutoSGSForNanoiSchool-คะแนน /คลิก ok /ใส่จำนวนคอลัมน์ที่จะกรอก /คลิก ok /ไปคลิกช่องแรกที่จะกรอก 5. รอโปรแกรมทำงาน ห้ามเปิดหน้าอื่น 6. คะแนนอื่น ๆ ก็ทำในลักษณะเดียวกัน หมายเหตุ : ขอบคุณครูมนตรี อกอุ่น (รายละเอียดคลิก) ที่ได้เผยแพร่วิธีและให้ไฟล์นี้มาแก้ไขปรับเปลี่ยนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนครูเป็นอย่างมาก

More

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ (FixMyFileV3.0)

กันยายน 19, 2016 vichakarn ข่าวประชาสัมพันธ์โปรแกรม+อื่นๆ

ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ได้ผลดี และมียอดดาวน์โหลดกว่า 40,000 ครั้ง ทั้งในเว็บไซต์โรงเรียนและไทยแวร์ ทีมพัฒนาจึงได้พัฒนาเป็นเวอร์ชัน 3.0 ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ เพิ่มความมั่นใจต่อผู้ใช้โปรแกรม ด้วยการรับรองจากเว็บไซต์ Thaiware ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดจากเว็บไซต์โปรแกรมอันดับ 1 ของไทย จากลิงค์นี้  ดาวน์โหลดจากเว็บ www.thaiware.com คลิก

More

BG Nanoi พื้นหลังสำหรับใช้งานต่างๆ

กรกฎาคม 15, 2016 vichakarn ตราโรงเรียนแบบฟอร์มโรงเรียนโปรแกรม+อื่นๆ

More

iconpack2016

เมษายน 27, 2016 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

  schooltelnon054

More

ไฟล์ไวนิลฤทธิยะบรรณาลัย V2

มีนาคม 14, 2016 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

More

ไฟล์ไวนิลฤทธิยะวรรณาลัย

มีนาคม 4, 2016 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

More

โปรแกรมสร้าง icon 2016

กุมภาพันธ์ 12, 2016 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

More

โปรแกรมสร้าง ICON

กุมภาพันธ์ 8, 2016 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

More

โปรแกรมภาษา LOGO

มกราคม 26, 2016 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

More

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ (Fix My File By Nanoi School)

ตุลาคม 9, 2015 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

จากผลตอบรับที่ดีเกินคาด ทีมพัฒนาจึงได้พัฒนาเป็นเวอร์ชันที่สองแล้ว ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ   เพิ่มความมั่นใจต่อผู้ใช้โปรแกรม ด้วยการรับรองจากเว็บไซต์ Thaiware ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดจากเว็บไซต์โปรแกรมอันดับ 1 ของไทย จากลิงค์นี้  ดาวน์โหลดจากเว็บ www.thaiware.com คลิก

More

เพลงมาร์ชนาน้อย

กันยายน 3, 2015 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

More

โปรแกรมแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ (Fix My File By Nanoi School)

สิงหาคม 27, 2015 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

และแล้วการแก้ไวรัสซ่อนไฟล์ก็ไม่ยากอีกต่อไป ผ่านการทดลองใช้งานมาแล้วทุกกลุ่มสาระ เชิญทดลองดาวน์โหลดไปใช้ได้ครับ ดาวน์โหลด คลิกด้านล่าง ไฟล์เบาๆ เพียง 1 MB

More

โปรแกรมฝึกพิมพ์ดีด for Nanoi only

พฤษภาคม 28, 2015 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

รหัสสำหรับแตกไฟล์ สอบถาม อ.มัทรี

More

โปรแกรมสร้าง ICON

สิงหาคม 28, 2014 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

สำหรับนักเรียน ชั้น ม.5

More

ดาวน์โหลดโปรแกรม VB Easy To ASEAN

สิงหาคม 20, 2014 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

โครงงานคอมพิวเตอร์ ด้วย VB

More

สำรวจข้อมูลเบอร์เสื้อที่นักเรียนใส่ (ห้องเรียนพิเศษ 2557)

มีนาคม 31, 2014 vichakarn โปรแกรม+อื่นๆ

ดูว่าใครตอบมาแล้วบ้าง คลิกที่นี่

More

Webmaster : Tawat Pornmee Powered by : http://wordpress.org/ and http://www.hqpremiumthemes.com/